TRANG CHỦ TIN HIỆP HỘI GIỚI THIỆU

Thông báo

Giấy mời thăm dự Hội nghị “Phổ biến và đối thoại với doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2017” ngày 21/07/2017

Chi tiết


QĐ Ban hành cơ chế, c/s đặc thù phát triển Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Kính thưa các Anh/Chị Lãnh đạo doanh nghiệp,
Hiệp Hội Hoa Đà Lạt nhận được công văn của Chi cục Hải quan Đà Lạt về việc tuyên truyền, hỗ trợ cung cấp thông tin cho người khai hải quan, người nộp thuế. Kèm theo Quyết định số 1528/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ Ban hành một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng
Tại mục 3b Điều 1 của Quyết định có nêu rõ: Được miễn giảm Thuế nhập khẩu vật tư, trang thiết bị để đầu tư xây dựng nhà kính, nhà lưới sản xuất rau, hoa ứng dụng cộng nghệ cao mà trong nước chưa sản xuất được trong thời gian 5 năm đầu thực hiện Quyết định này”

           Vì vậy, văn phòng Hiệp Hội Hoa thông báo đến quý doanh nghiệp liệt kê danh sách nhà cung cấp các mặt hàng mà doanh nghiệp đang nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm xác định hồ sơ nhà cung cấp không sản xuất tại Việt Nam, để tập trung gửi tới Bộ Công Thương để có cơ sở hưởng cơ chế chính sách đặc thù theo quy định này.

            Đây là Lợi ích chính đáng cho các doanh nghiệp, rất mong nhận được sự giúp đỡ và hợp tác từ phía Quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

Chi tiết


Thông báo mời họp: Chọn địa điểm bố trí tiểu cảnh hoa

     Kính gửi các Anh/Chị

    Kính gửi các đơn vị doanh nghiệp thành viên Hiệp Hội Hoa

    Vì thời gian không còn nhiều và  gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng 30 Tiểu cảnh hoa xung quanh khu vực Hồ Xuân Hương  cho các đơn vị đã đăng ký (do sự đảm nhiệm chính của Hiệp Hội Hoa Đà Lạt & Hội DNT Lâm Đồng).

    Văn phòng Hiệp Hội Hoa trân trọng kính mời: Đại diện các đơn vị liên quan đến tham dự buổi họp nhận mặt bằng thi công Tiểu cảnh hoa chào mừng Festival Hoa Đà Lạt 2015.

    Thời gian: 14h00 ngày 30/9/2015

   Địa điểm: Phòng họp Công ty CP CNSH Rừng Hoa Đà Lạt (7A/1 Mai Anh Đào,P8, TP.Đà Lạt)

    Nhằm đảm bảo tính khách quan và lợi ích chính đáng, Kính mong các đơn vị cử đại diện tham dự buổi họp đầy đủ và đúng giờ

    Trân trọng,

 

Chi tiết


T/B: Thay đổi tên pháp nhân của công ty

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật An Giang đã có quyết định về việc đổi tên mới thành Công ty Tập đoàn Cổ phần Lộc Trời. Vì vậy Văn phòng Hiệp Hội thông báo để các Hội viên tiện liên hệ,

Trân trọng cảm ơn!

Chi tiết


T/B: KẾ HOẠCH BÌNH CHỌN, TÔN VINH NGƯỜI TRỒNG HOA TẠI FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT LẦN THỨ VI - NĂM 2015

Kính gửi các doanh nghiệp và cá nhân thành viên hiệp hội hoa Đà Lạt Thực hiện kế hoạch về việc Bình chọn, tôn vinh người trồng hoa tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI-Năm 2015 của BCH hội nông dân thành phố Đà Lạt.

Chi tiết


T/B Hỗ trợ đón đoàn khảo sát

Vào ngày 21/7/2015 (chiều thứ 4) tại Văn phòng Sở Văn Hóa thể thao Du Lịch tỉnh Lâm Đồng  đã diễn ra buổi làm việc về nội dung: Thống nhất chương trình đưa du khách đến các điểm tham quan hoa tại các Công ty, cơ sở sản xuất hoa trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 6 – năm 2015. Buổi họp còn có sự tham gia của Đại diện Sở VH TT DL, Lãnh đạo Trung tâm xúc tiến du lịch & thương mại tỉnh Lâm Đồng, Phòng Văn Hóa thông tin – UBND thành phố Đà Lạt và Đại diện Hiệp Hội Hoa Đà Lạt.
Sau khi đưa ra những tuyến, điểm thực tế thì Ban Dự án đã chọn được 3 tour chính sau đây:
1.       Trang trại Ysaorchid – Làng hoa Thái Phiên – Cánh đồng Atiso Ngọc Duy
2.       Công ty Dalat Hasfarm – Công ty Cổ phần CNSH Rừng Hoa Đà Lạt – Trang trại Langbiang farm
3.       Khu thử nghiệm của Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang – Công ty TNHH Linh Ngọc – Trà Hà Linh
Dựa trên Sự chỉ đạo của UBND Tỉnh, Dự kiến đoàn dự án sẽ trực tiếp đến các Công ty để  khảo sát tình hình về khả năng thực hiện trong khâu tổ chức, chuẩn bị mặt bằng, cơ sở hạ tầng,  đón khách, hướng dẫn tham quan….

Thời gian: Trong 2 ngày, bắt đầu từ thứ ngày thứ 2 (ngày 10/8/2015) và Đề nghị các doanh nghiệp, các Đơn vị liên quan hỗ trợ chuẩn bị nội dung tiếp đón đoàn Khảo sát.

Trân trọng cảm ơn./.

 

Chi tiết


Thư mời hội nghị

Hiệp Hội Hoa Đà Lạt trân trọng Kính mời các Anh/Chị, Đại diện Lãnh đạo các  Doanh nghiệp thành viên Hiệp Hội Hoa Đà Lạt, đến Tham dự Hội nghị đối thoại giữa Doanh nghiệp với Cơ quan nhà nước và phổ biến chính sách mới trong lĩnh vực Thuế, Hải quan năm 2015

 Thời gian: Vào lúc 7h30 (thứ 6)ngày 7 tháng 8 năm 2015

Địa điểm: Hội trường khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt

Số 180 đường 3/2, phường 4, thành phố Đà Lạt

                                                                                                                                                                                Văn phòng Hiệp Hội Hoa

 

Chi tiết


T/B: Thư mời các DN tham dự đoàn đi Hà Lan (07-10/09/2015

Kính gửi Quý vị,
 
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược về nông nghiệp giữa hai chính phủ Việt Nam và Hà Lan, nhằm thúc đẩy thương mại song phương giữa hai nước, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam mở rộng nguồn hàng, đa dạng hóa sản phẩm, Đại sứ quán Hà Lan tổ chức một đoàn doanh nghiệp Việt Nam sang Hà Lan tìm hiểu thị trường, tìm kiếm đối tác từ ngày 07-10 tháng 9 năm 2015.
 
Tại Việt Nam, Hà Lan là nhà đầu tư FDI lớn nhất và đối tác thương mại lớn thứ 2 trong cộng đồng Châu Âu. Họat động kết nối doanh nghiệp Hà Lan-Việt Nam vào tháng 9 là một trong những chương trình nhằm thúc đẩy xu thế đó, cụ thể như sau:
 
Mục tiêu:
-      Tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, sản phẩm nông nghiệp/thực phẩm của Hà Lan;
-      Tạo cơ hội trao đổi, gặp gỡ tìm kiếm đối tác cho các doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan
-      Tăng cường thương mại song phương giữa Việt Nam và Hà Lan;
 

Chi tiết


T/B Hỗ trợ biên soạn Kỷ yếu dang bạ Doanh nghiệp

Kính gửi các Doanh nghiệp, cá nhân Hiệp Hội hoa Đà Lạt,
 
Văn phòng hiệp hội đang có kế hoạch thực hiện một ấn phẩm Kỷ yếu Doanh nghiệp , có thể hiểu như một cuốn sách mà trong đó mỗi trang sách giới thiệu về thông tin liên hệ của từng doanh nghiệp, ghi lại  hoạt động nổi bật, sản phẩm đặc sắc của nhiều công ty-cá nhân-các làng hoa trực  thuộc thành viên Hiệp hội hoa Đà Lạt. Kỷ yếu được thiết kế cẩn thận và in ấn chất lượng cao nhằm quảng bá hình ảnh, vị thế cho doanh nghiệp hoặc lưu giữ trong thời gian dài.
HH cũng xin gửi các doanh nghiệp 1 thiết kế mẫu trong file đính kèm để giúp quý vị tiện tham khảo cho việc tự  thiết kế trang giới thiệu của doanh nghiệp mình. Trong trường hợp doanh nghiệp không tự thiết kế được, có thể gửi kèm theo file nội dung và hình ảnh mà DN muốn trình bày để chúng tôi thiết kế cho Quý vị,
Để giúp cho kế hoạch này đạt được tính khả thi và đi vào thực hiện một cách nhanh nhất. Văn phòng Hiệp hội kính mong sự hỗ trợ hợp tác  nhiệt tình từ quý vị, nhất là các Vị lãnh đạo Doanh nghiệp.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
P/s: Các đơn vị mới gia nhập HHH, vui lòng gửi logo của công ty theo Size: 300x146pixels, kèm theo đường link  Website công ty để chúng tôi cập nhật thông tin lên trang Website chính của HHH Đà Lạt: http://dfa.com.vn/

Chi tiết


T/B Thư mời “Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt - Trung lần thứ 7”

Kính gửi: Quý doanh nghiệp
Hội chợ Trung Quốc - Asean (Caexpo) lần thứ 12 năm 2015 được tổ chức từ  ngày18 đến 21 tháng 09 năm 2015 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc là một sự kiện giao lưu xúc tiến thương mại hàng hóa, hợp tác đầu tư, chuyển giao kỹ thuật tiên tiến duy nhất do chính phủ Trung Quốc và 10 nước Asean đồng tổ chức với hình thức triển lãm hàng hóa, dịch vụ, dự án đầu tư và tổ chức các hội nghị giao thương cao cấp đa phương. Đây cũng là một hội chợ với chủ đề chuyên xúc tiến hợp tác thương mại đầu tư giữa Trung Quốc và 10 nước Asean quy mô lớn nhất hiện nay. Hội chợ sẽ tạo cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập, mở rộng hợp tác với thị trường Trung Quốc và các nước Asean, tiến hành giao dịch xuất nhập khẩu hàng hóa, hợp tác dịch vụ thương mại, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh chiều sâu, tiếp cận các kênh phân phối hàng hóa hợp chuẩn, huy động vốn đầu tư với hiệu quả cao.
Nhằm tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các doanh nghiệp Trung Quốc chuyên nhập khẩu, kinh doanh hàng nông, lâm, thủy sản và các nhà cung ứng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư phục vụ sản xuất và chế biến nông sản, thực phẩm để tìm kiếm đối tác nhập khẩu, tìm hiểu nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ phía doanh nghiệp Trung Quốc từ đó đi đến ký kết các văn bản hợp tác và hợp đồng mua bán, trao đổi sản phẩm giữa 2 bên. Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự “Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt - Trung lần thứ 7” diễn ra trong khuôn khổ hội chợ với quy mô 200 doanh nghiệp Việt Nam giao thương với 500 doanh nghiệp Trung Quốc, bao gồm nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình, sự kiện diễn ra trong khuôn khổ hội chợ.
Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình.

Chi tiết

Trang đầu 1 2 3 4 5  ... Trang cuối 

Thông báo

Giấy mời thăm dự Hội nghị “Phổ biến và đối thoại với doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2017” ngày 21/07/2017

Diễn đàn

Quảng cáo

DỰ BÁO THỜI TIẾT

  
 
  
 

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Trực tuyến:

24

Tổng số:

1268791
 

HIỆP HỘI HOA ĐÀ LẠT


Cổng B-Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt Đường Nguyên Tử Lực-P8-TP Đà Lạt-Lâm Đồng.
ĐT: 0633.55.44.77   -   Fax:0633.554.777   -   Email:
info@dfa.com.vn