TRANG CHỦ TIN HIỆP HỘI GIỚI THIỆU

GIAO LƯU GẶP GỠ DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TỈNH LÂM ĐỒNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

          Ngày 13/10/2016, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND cùng với các Ban ngành, Hiệp hội tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ với Doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 
 

 
 
          Ngày 13/10/2016, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND cùng với các Ban ngành, Hiệp hội tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ với Doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 
          Tại buổi gặp gỡ, UBND tỉnh Lâm Đồng công bố Quyết định 1846/QĐ-TTg ngày 26/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc lấy ngày 10/11 hằng năm là ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; trao biểu trưng cho 49 doanh nhân tiêu biểu năm 2016; trao Bằng khen của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, UBND tỉnh cho các doanh nhân tiêu biểu; trao giấy chứng nhận đầu tư mới cho các nhà đầu tư… Các doanh nhân đã tham gia đóng góp vào Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp tổng số tiền 1.860 triệu đồng, cùng với 1 tỷ của từ Ngân sách tỉnh Lâm Đồng để giúp đỡ và khuyến khích các doanh nhân trẻ, các doanh nghiệp mới có điều kiện thực hiện được ý tưởng của mình.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt và Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Đức Quận trao biểu trưng và tặng hoa cho các doanh nhân tiêu biểu năm 2016
 
          Ông Nguyễn Đình Sơn – Chủ tịch Hiệp hội hoa Đà Lạt – Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng phát biểu về việc hỗ trợ khởi nghiệp để nêu cao ý chí kinh doanh, phát huy ý tưởng sáng tạo: “Thời gian qua, do chưa có tổng kết từ các cơ quan - tổ chức, nên chúng ta chưa hình dung cụ thể các hoạt động khởi nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp. Nhưng, thực tế đã có nhiều gương thanh niên, sinh viên giàu khát vọng, nỗ lực vượt khó, thực hiện ý tưởng khởi nghiệp thành công. Trong năm qua, Hội doanh nhân trẻ đã cùng với Hiệp hội doanh nghiệp, Tỉnh Đoàn, Trường Đại học Yersin và các cơ sở đào tạo khác, tiếp tục khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên trong tỉnh nêu cao ý chí kinh doanh, phát huy ý tưởng sáng tạo và đã bình chọn được 22 ý tưởng có chất lượng, trong hơn 100 ý tưởng hình thành từ phong trào khởi nghiệp của các bạn đoàn viên thanh niên và sinh viên đại học. Đây là thông điệp mà giới doanh nhân chúng tôi muốn gửi đến toàn xã hội để kêu gọi sự đóng góp, sự hỗ trợ và chung tay cùng nhau xây dựng đội ngũ doanh nhân trẻ mang khát vọng thành đạt, góp phần làm giàu cho bản thân, gia đình và cho đất nước”.
 
 
Ông Nguyễn Đình Sơn – Chủ tịch Hiệp hội hoa Đà Lạt – Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng phát biểu Hỗ trợ khởi nghiệp để nêu cao ý chí kinh doanh, phát huy ý tưởng sáng tạo
 
          Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng - Đoàn Văn Việt ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của giới doanh nhân cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội và góp phần quan trọng vào các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh nhà. Tuy nhiên, Chủ tịch cũng khuyến cáo các doanh nghiệp về những cơ hội, những thách thức - khó khăn trong giai đoạn mới - hội nhập thế giới và tham gia các Hiệp định Thương mại của Việt Nam… Đồng thời, Chủ tịch tỉnh cam kết chính quyền và các cơ quan Nhà nước sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, phấn đấu thu hút được nhiều Doanh nhân, Doanh nghiệp, Nhà đầu tư tìm đến mảnh đất Cao nguyên nà.                
Nguồn tham khảo: Lâm Đồng online
 
                                                                                           
 

CÁC TIN LIÊN QUAN KHÁC

■ Hiệp hội hoa Đà Lạt đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2020

■ HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HẢI QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2016

■ HỌP NGHE BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHẢ THI DỰ ÁN TRUNG TÂM GIAO DỊCH HOA ĐÀ LẠT

■ HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CHỈ SỐ PCI NĂM 2015 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI DOANH NGHIỆP LẦN THỨ NHẤT NĂM 2016

■ 45 triệu đóa hoa nở giữa sa mạc ở Dubai

■ Danh mục sách Nông nghiệp

■ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐẤT SINH

■ Cập nhật giá hoa ngày 17/6/2015

■ Cập nhật giá hoa ngày 9/6/2015

■ Phân biệt dâu tây Đà Lạt - dâu tây Trung Quốc

Thông báo

Giấy mời thăm dự Hội nghị “Phổ biến và đối thoại với doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2017” ngày 21/07/2017

Diễn đàn

Quảng cáo

DỰ BÁO THỜI TIẾT

  
 
  
 

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Trực tuyến:

30

Tổng số:

1268808
 

HIỆP HỘI HOA ĐÀ LẠT


Cổng B-Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt Đường Nguyên Tử Lực-P8-TP Đà Lạt-Lâm Đồng.
ĐT: 0633.55.44.77   -   Fax:0633.554.777   -   Email:
info@dfa.com.vn