TRANG CHỦ TIN HIỆP HỘI GIỚI THIỆU

Câu lạc bộ nuôi cấy mô họp với văn phòng hiệp hội hoa

Văn phòng hiệp hội họp với chủ nhiệm câu lạc bộ nuôi cấy mô sáng ngày 3 tháng 6 năm 2011, nhằm tổ chức lại hoạt động của câu lạc bộ và lên chương trình vận động hội viên tham gia các chương trình của câu lạc bộ trong thời gian sắp tới.

 

Trong buổi họp ngày mùng 3 tháng 6 năm 2011 giữa văn phòng hiệp hội và chủ nhiệm câu lạc bộ đã thống nhất được nội dung hành động và một số chương trình cụ thể nhằm hỗ trợ hội viên câu lạc bộ. Mục tiêu được đề ra là phải khảo sát nhu cầu của hội viên và nắm được số hội viên còn đang tham gia câu lạc bộ. Câu lạc bộ và văn phòng hiệp hội sẽ làm việc với sở nông nghiệp, trường đại học và viện nghiên cứu sinh học, lên kế tổ chức hội thảo chuyên đề phổ biến các kỹ thuật mới nhất của ngành cấy mô đến hội viên. Liên lạc với dự án PUM mời các chuyên gia từ nước ngoài sang Việt Nam giảng dạy và phổ biến các ứng dụng trong ngành cấy mô cho các hội viên có nhu cầu tham gia hỗ trợ. Bên cạnh đó chương trình hành động cũng đề ra yêu cầu mỗi hội viên tham gia hoạt động của câu lạc bộ sẽ tự viết bài giới thiệu về cơ sở sản xuất của mình đăng lên website hiệp hội, quảng bá hình ảnh câu lạc bộ đến gần hơn với các công ty, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu đặt hàng.

Trong thời gian ngày 5 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 văn phòng hiệp hội kết hợp với chủ nhiệm câu lạc bộ nuôi cấy mô đi thăm hỏi và trao đổi với các hội viên câu lạc bộ.

                                                                                                                                  Câu lạc bộ nuôi cấy mô

CÁC TIN LIÊN QUAN KHÁC

■ Thông báo mời họp ngày 28/10/2011

■ CÔNG TY CÔNG NGHỆ SINH HỌC HÙNG TÂM

■ Thông báo gửi bài viết về văn phòng Hiệp Hội

■ Họp thành viên câu lạc bộ nuôi cấy mô ngày 25 tháng 6 năm 2011

■ Danh sách thành viên CLB NCM

■ Câu Lạc Bộ Nuôi Cấy Mô Đà Lạt : quá trình vận động và thành lập

Thông báo

Giấy mời thăm dự Hội nghị “Phổ biến và đối thoại với doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2017” ngày 21/07/2017

Diễn đàn

Quảng cáo

DỰ BÁO THỜI TIẾT

  
 
  
 

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Trực tuyến:

30

Tổng số:

1258981
 

HIỆP HỘI HOA ĐÀ LẠT


Cổng B-Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt Đường Nguyên Tử Lực-P8-TP Đà Lạt-Lâm Đồng.
ĐT: 0633.55.44.77   -   Fax:0633.554.777   -   Email:
info@dfa.com.vn