TRANG CHỦ TIN HIỆP HỘI GIỚI THIỆU

CLB Hoa Lan tổ chức cuộc thi Hoa Lan tháng 10/2015

    Buổi giao lưu sinh hoạt và thi Hoa Lan là hoạt động mang tính chất thường kỳ của Hiệp Hội Hoa Đà Lạt sẽ được tổ chức hàng tháng. Đây là một sân chơi bổ ích, là nơi tập hợp các thành viên, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt, bảo tồn, chọn giống, yêu thích và lai tạo giống hoa lan mới tại Đà Lạt nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội học hỏi, giao lưu, trao đỗi lẫn nhau qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các nghệ nhân.

    Ngày 4/10/2015 hội thi được tổ chức tại Khu du lịch thác Preen – TP Đà Lạt. với sự tham gia đầy đủ của các hội viên cùng triển lãm, giao lưu, chia sẽ cách chăm sóc, tôn vinh vẻ đẹp các loài lan và cũng là nơi giao lưu, trưng bày, triển lãm các loài hoa, tại đây có rất nhiều giống lan quý và đẹp, tỏa mùi hương khác nhau. Muốn được những giỏ lan đẹp, nhiều hoa đòi hỏi người trồng phải dày công chăm sóc, vun xới.

    Buổi giao lưu sinh hoạt và thi Hoa Lan là hoạt động mang tính chất thường kỳ của Hiệp Hội Hoa Đà Lạt sẽ được tổ chức hàng tháng. Đây là một sân chơi bổ ích, là nơi tập hợp các thành viên, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt, bảo tồn, chọn giống, yêu thích và lai tạo giống hoa lan mới tại Đà Lạt nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội học hỏi, giao lưu, trao đỗi lẫn nhau qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các nghệ nhân
    Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải thưởng cho những giỏ lan đẹp nhất và buổi sinh hoạt tiếp theo sẽ tổ chức tại Công ty CP Công nghệ sinh học Rừng Hoa vào đầu tháng 11 tiến tới tổ chức hội thi : "Hội tụ sắc màu hoa Lan Việt Nam Festival Hoa Đà Lạt 2015" tổ chức từ 29-12 đến 2-1-2016 do Hiệp Hội Hoa Đà Lạt phối hợp với Cty CP DV ĐT Đà Lạt , cơ quan chỉ đạo : Ubnd Tp Đà Lạt!

CÁC TIN LIÊN QUAN KHÁC

Thông báo

Giấy mời thăm dự Hội nghị “Phổ biến và đối thoại với doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2017” ngày 21/07/2017

Diễn đàn

Quảng cáo

DỰ BÁO THỜI TIẾT

  
 
  
 

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Trực tuyến:

41

Tổng số:

1259034
 

HIỆP HỘI HOA ĐÀ LẠT


Cổng B-Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt Đường Nguyên Tử Lực-P8-TP Đà Lạt-Lâm Đồng.
ĐT: 0633.55.44.77   -   Fax:0633.554.777   -   Email:
info@dfa.com.vn